Thiết Kế Website Cá Nhân

Gói dịch vụ này được sử dụng cho cá nhân, người nổi tiếng, người có trình độ nghệ nghiệp cao nhưng chưa có khả năng thành lập pháp nhân. Thiết kế website cá nhân sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn, thông qua trang web cá nhân bạn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân trên môi trường số, bán hàng, giới thiệu hoặc quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ mà bạn có khả năng cung cấp.

Sở hữu một trang web cá nhân, bạn sẽ được sở hữu một không gian riêng trên mạng internet điều này tạo điều kiện cho bạn phát triển nghề nghiệp và xây dựng bản thân lâu dài, khả năng về việc hình thành một tổ chức từ một trang web cá nhân hoạt động hiệu quả hoặc ít nhất bạn cũng có những lợi ích nhờ được đánh giá cao hơn trên thị trường hay cộng đồng.


Các Mẫu Giao Diện

  Xem ảnh lớn

Mẫu web cá nhân 1
Xem ảnh lớn

Mẫu web cá nhân 2
Xem ảnh lớn

Mẫu web cá nhân 3
Xem ảnh lớn

Mẫu web cá nhân 4
 

Các Chức Năng Chính

  Chức Năng Nội Dung
1 Thương hiệu cá nhân Thiết kế những thông tin, hình ảnh làm nổi bật thương hiệu cá nhân.
2 Giới thiệu Cung cấp cho khách viếng thăm những thông tin giới thiệu về bản thân như tiểu sử, nghề nghiệp, sở thích, ...
3 Tin tức, hoạt động Những sự kiện, tin tức về bản thân được cập nhật theo thời gian.
4 Sản phẩm, dịch vụ Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ có khả năng cung cấp tới khách hàng và khách hàng tiềm năng. Danh mục sản phẩm, dịch vụ là không giới hạn.
5 Kết nối mạng xã hội Những gì mà những người hâm mộ, những người yêu thích bạn hay những hoạt động của bạn trên các trang mạng xã hội có thể đặt ở đây.
6 Trợ giúp, tư vấn Cho phép người sử dụng trang web được giải đáp các thắc mắc về các vấn đề cung cấp trên trang web hoặc cần các hỗ trợ thêm.
7 Hỗ trợ SEO Các chức năng về chia sẻ mạng xã hội hoặc bookmarks giúp trang web có khả năng nhanh chóng lan tỏa trên mạng internet.
8 Quản trị Để quản lý, thay đổi và cập nhật thông tin trên trang web.