Thiết kế Website

cung cấp bốn (04) gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp bao gồm: Gói Tiêu ChuẩnGói Nâng CaoGói Chuyên Nghiệp 1 và Gói Chuyên Nghiệp 2.

Chi tiết các nội dung có trong mỗi gói dịch vụ thiết kế website Quý khách có thể xem hoặc tải về tại đây, chúng tôi cũng có sẵn các mẫu thiết kế miễn phí theo nhiều lĩnh vực khác nhau trong kho giao diện dành cho tham khảo hoặc dùng làm mẫu đặt hàng. Kèm theo dịch vụ thiết kế website, các dịch vụ hỗ trợ được đảm bảo cung cấp theo yêu cầu nếu Quý khách hàng không có điều kiện thực hiện internet marketing.

Ấn tượng

Thiết kế website ấn tượng tạo lên những điều mới mẻ, khác biệt, có sức lôi cuốn, kích thích ham muốn tạo ra nhu cầu. Không những thế, thông qua trang web lấy được sự tin cậy, yên tâm nơi khách hàng, một điều không thể thiếu trước khi khách hàng quyết định mua hàng.

thực hiện kết hợp các khoảng khắc cùng với những điều khiển phía trong cho phép người sử dụng thực hiện những hành động ấn tượng trên trang web.

thiết kế website
thiết kế website nổi bật

Nổi bật

Khi khách hàng viếng thăm nhiều trang web để lựa chọn nhà cung cấp hay bán hàng phù hợp nhất, họ sẽ lựa chọn công ty làm họ hài lòng nhất. Quyết định của họ không phải bằng cảm tính mà bằng những suy xét, phân tích dựa trên những yếu tố trội hơn.

Thiết kế website nổi bật giúp doanh nghiệp giới thiệu những điều nổi trội của họ tới khách hàng thể hiện trong một trang điện tử quảng bá tập trung, hỗ trợ khách hàng dễ dàng lựa chọn và tiết kiệm thời gian.

Phong cách

Nói lên bạn là ai, cách bạn làm việc và quan hệ, tương tác với đồng nghiệp, đối tác và tổ chức khác. Một phong cách chuyên nghiệp, ấn tượng trong làm việc và thiết kế website giúp công ty khác biệt với các đối thủ cạnh tranh khác.

thiết kế website

Chiều sâu

Thiết kế 3D tạo lên những trang web có sức hút.

Những tưởng tượng về một sản phẩm thực trên mạng internet giảm bớt những lo lắng, hồi hộp cho khách hàng. Thông qua việc cung cấp thêm những chi tiết của sản phẩm khiến khách hàng có hiểu biết sâu rộng hơn về sản phẩm trước khi mua hàng. Thiết kế website tạo điều kiện cho khách hàng không còn bỡ ngỡ khi tiếp cận trực tiếp với sản phẩm, nhà cung cấp.

Tiêu chuẩn thiết kế: Tuân theo chuẩn W3C.

Bảng giá thiết kế website

GÓI SẢN PHẨMGIÁ CƠ SỞ THIẾT KẾ WEBSITE (đồng / website)
Standard2.600.000
Advanced4.000.000
Pro 16.500.000
Pro 2>= 9.100.000

Ghi chú: Giá trên chưa bao gồm tên miềnlưu trữ, đã bao gồm thuế VAT.

Bảo hành: Chính sách bảo hành được thực hiện vĩnh viễn cho tất cả các website do thiết kế trong thời hạn một (01) năm. Các quy định bảo hành chi tiết Quý khách có thể xem hoặc tải về tại đây.
Nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc, cần thêm trợ giúp hoặc muốn có một website được thiết kế theo phong cách riêng, ấn tượng, thân thiện và hành động, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty qua số điện thoại: hoặc gửi thư điện tử theo địa chỉ: 
icons8-exercise-96