Thiết Kế Web SEO

Thiết kế web SEO là thiết kế web theo chuẩn của công cụ tìm kiếm, tối ưu website tốt nhất theo đòi hỏi của thuật toán tìm kiếm, và khi công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, ... xếp hạng các trang web dựa trên 200 yếu tố xếp hạng sẽ đưa trang web có điểm số cao nhất lên xếp thứ nhất. Với thiết kế web SEO khách hàng sẽ có được nhiều hơn khách viếng thăm website thông qua công cụ tìm kiếm, website dễ điều hướng hơn cho người sử dụng, website hoạt động hiệu quả hơn do chuẩn công cụ tìm kiếm là chuẩn người dùng. So với thiết kế web không SEO, thiết kế web SEO khách hàng sẽ nhận được bảo vệ từ uy tín của nhà thiết kế web và công cụ tìm kiếm (Google).

Mỗi website sẽ có những giá trị để thực hiện, nhưng nói chung là chúng tôi sẽ tối ưu mã, tối ưu nội dung, tối ưu tốc độ, ... để website phù hợp với SEO. Khách hàng có thể xem thêm thiết kế website thân thiện SEO.

Thông qua thiết kế web SEO chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nghiên cứu những người sử dụng đang tìm kiếm gì trên internet để biết nội dung mà người sử dụng đang cần, các thuật ngữ (hay từ) được gõ trong ô tìm kiếm sẽ là căn cứ để lập kế hoạch Từ khóa – Nội dung cho các mục tiêu của website.

Còn nhân viên SEO có nhiệm vụ làm việc trong website cho khách hàng, họ đảm trách tạo khả năng SEO cho website với hỗ trợ của các công cụ quản trị trang web (Webmaster Tools) và các công cụ SEO (SEOquake), nhân viên SEO không sử dụng các phần mềm SEO để tăng view, backlink, ... như các SEOer khác. Khách hàng có thể xem thêm thiết kế website chuẩn SEO.

Thiết kế web SEO được công ty thiết kế web DOTE cung cấp sau khi đã làm tốt các khía cạnh SEO, được coi là một "tiêu chuẩn" cho website trước khi bàn giao cho khách hàng, được thực hiện thông qua SEO tổng thể website, từng trang web bằng cách áp dụng các hình thức SEO là SEO sitewide, SEO onpage, SEO offsite (chỉ mang tính hướng dẫn cho khách hàng áp dụng).