Bí quyết thành công cho người khởi đầu thiết kế website chuẩn SEO


Các bậc SEO

Thiết kế website chuẩn SEO không phải bạn cứ thực hiện là có thể thành công ngay, nó đòi hỏi một áp dụng của trí thông minh nếu bạn muốn cạnh tranh từ khóa trên bảng xếp hạng, vậy có bí quyết gì để thành công? Các thuật toán tìm kiếm và đằng sau chúng là các công ty có thuật toán tìm kiếm đỏi hỏi website của bạn phải tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để được xếp hạng tìm kiếm, khi bạn cải thiện website theo SEO và nếu có ít người làm tốt như bạn, website của bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để được xếp hạng cao trên trang các kết quả tìm kiếm. Có thể bạn nghĩ ngay đến giải pháp chọn các từ khóa ít người làm để được xếp hạng cao, nhưng những từ khóa ít người làm sẽ đồng nghĩa với nhu cầu cho từ khóa từ người tìm kiếm ít hay nhu cầu của mọi người với chủ đề của bạn ít. Bạn cần bán được nhiều hàng, cần được nhiều người biết tới bạn chắc chắn phải chọn các từ khóa xu hướng, các từ khóa có nhiều người tìm kiếm khi đó mức độ cạnh tranh cho từ khóa sẽ cao.

Mọi người tham gia SEO sẽ cùng tối ưu website của họ để đáp ứng các đòi hỏi của thuật toán tìm kiếm, mỗi người sẽ có một giải pháp khác nhau. Với chúng tôi, chúng tôi tin rằng các công cụ tìm kiếm với trí thông minh nhân tạo sẽ có nhu cầu giống con người, đáp ứng các đòi hỏi của thuật toán tìm kiếm và khi thuật toán tìm kiếm được cập nhật sẽ là đáp ứng các đòi hỏi của công ty có thuật toán tìm kiếm (chủ sở hữu thuật toán tìm kiếm), và ở đây chúng tôi đưa ra phương pháp tiếp cận thuật toán tìm kiếm qua 5 bậc là Khởi đầu, Lập lại, Định nghĩa, Quản lý, Tối ưu, mỗi bậc là một bước, một mức độ khó. Nếu là người mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên bước dần từng bước từ dễ đến khó, mỗi bước là một mức độ lành nghề cho đến khi bạn đạt được tối ưu theo công sức mà bạn đã bỏ ra.

Nhưng trước tiên bạn cần phải hiểu rằng các công cụ tìm kiếm như Google có thể hiểu được bạn, chỉ cần bạn nói một từ trong suy nghĩ của bạn tìm kiếm giọng nói của Google sẽ trả về cho bạn những kết quả phù hợp.

Bước 1: Thiết kế website chuẩn SEO Khởi đầu

Tại bước này, chúng tôi đọc hướng dẫn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để SEO website, làm theo hướng dẫn ở bậc Khởi đầu để chấp nhận SEO, để đúng SEO, để thân thiện SEO, để kế thừa SEO, để nền tảng cho SEO là một nghề chuyên nghiệp. SEO Khởi đầu sẽ sử dụng trang chuẩn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Google làm thước đo, định mức tối ưu website.

Bước 2: Thiết kế website chuẩn SEO Lập lại

Quy trình được áp dụng lập lại như ở Bước 1 cộng thêm vận dụng hướng dẫn một cách tối đa, kết hợp với thực tiễn SEO và các hoạt động tối ưu khác để cải thiện website. SEO Lập lại nhằm có được các giới hạn của SEO cũng như cần phát huy các nỗ lực để làm tốt nhất các đòi hỏi của thuật toán.

Bước 3: Thiết kế website chuẩn SEO Định nghĩa

Chúng tôi đã có nghề chuyên nghiệp, chắc chắn với SEO, thực hiện tích hợp SEO trong thiết kế website. Ở bậc Định nghĩa, chúng tôi đưa ra các “định nghĩa” riêng, chính xác cho SEO và các công việc liên quan, tiến hành kiểm chứng với các công cụ tìm kiếm. Công nhận SEO là để tạo ra thu nhập, các đóng góp SEO được thực hiện thông qua nhân viên chuyên trách SEO, và các điển hình tích lũy lại sẽ cho những câu chuyện thành công về SEO để kể.

Bước 4: Thiết kế website chuẩn SEO Quản lý

Thiết kế website có quản lý, định lượng SEO để đạt hiệu quả, chắc chắn cho tổng thể website. Các kiểm soát SEO được thực hiện thông qua quản trị thay đổi thuật toán, quản trị thay đổi cập nhật. SEO Quản lý còn tiến hành ngăn chặn các rủi ro SEO từ bên ngoài như hackers, spammers đồng thời có các tương tác, hỗ trợ, hợp tác với nhau trong hệ thống, cộng đồng những người làm nghề SEO, liên quan đến SEO.

Bước 5: Thiết kế website chuẩn SEO Tối ưu

DOTE đều đặt thường xuyên cải tiến website, có các giải pháp hay để nâng cao chất lượng nội dung phục vụ người dùng cũng như cải thiện tương tác website. SEO Tối ưu là đạt được toàn diện, hiệu năng cho website, thực hiện bảo nhận SEO và có nhiều trang ổn định với từ khóa chính trong TOP 10 kết quả tìm kiếm tự nhiên của các công cụ tìm kiếm uy tín như Google, Yahoo, Bing.