Thiết Kế Website Chuẩn Google


Google trong website

Công ty thiết kế web DOTE thiết kế website có tích hợp Google cho website của khách hàng, do khi website càng thân thiện Google, càng phù hợp Google thì chắc chắn càng có nhiều cơ hội được Google xếp hạng SEO cao, cho hiển thị thường xuyên, tích hợp Google sẽ là cách để tạo mắt xích gắn kết thực tiễn, hỗ trợ giữa website với công cụ tìm kiếm (Google).

Nhúng các ứng dụng Google trên website, các ứng dụng Google sẽ tạo chuẩn Google trên website, tạo phát triển không ngừng cho website (do Google sẽ không ngừng nâng cấp các ứng dụng) và đây được xem là cách để website là của công cụ tìm kiếm (Google), các nội dung sẽ được thiết kế dựa trên ứng dụng cho người dùng.

Các ứng dụng, tiện ích của Google bao gồm:
  • Google Analytics - Đặt trong phần thẻ <head> của website dùng để theo dõi khách thăm website và đưa ra các phân tích về người dùng, dựa trên các số liệu của Google Analytics có thể đánh giá được tổng quan về người dùng.
  • Google Calendar - Dùng để theo dõi các sự kiện quan trọng, nhúng Google Calendar trên website để người dùng, khách viếng thăm có thể theo dõi, lưu các sự kiện đó.
  • Google Comment - Khách viếng thăm có thể tương tác với nội dung website bằng cách để lại nhận xét trong hộp comment bên dưới nội dung trang.
  • Google Custom Search - Khi website có lượng lớn nội dung, sử dụng hộp tìm kiếm tùy chỉnh của Google để khách viếng thăm dễ dàng tìm được nội dung.
  • Google Maps - Đặt ở trang liên hệ, phần footer, ... điều hướng GPS để khách viếng thăm khám phá những chỗ xung quanh tổ chức doanh nghiêp.
  • Google Translate - Sẽ thêm một biên dịch viên vào website, cho phép website thân thiện với tất cả những người sử dụng các ngôn ngữ khác nhau.
  • Gmail - Sử dụng các tài khoản Gmail làm địa chỉ E-mail liên hệ trên website, khi khách viếng thăm liên hệ các nội dung website sẽ được đề cử trên internet.
  • YouTube - Nhúng các video yêu thích trên YouTube vào website, chúng có thể là các video giới thiệu, quảng cáo về công ty, sản phẩm, ...