Bao quát 360 độ

Dịch Vụ Hỗ Trợ


Hướng tới giải pháp cung cấp trọn gói sản phẩm giúp khách hàng giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nhằm tối ưu toàn bộ hoạt động cho khách hàng khi đầu tư xây dựng Thiết kế website hoặc nâng cấp website hiện có.

Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ được cung cấp tùy chọn để tùy ý điều chỉnh cho phù hợp với ngân sách và mức độ nhu cầu. Chẳng hạn như bằng việc sử dụng dịch vụ quảng cáo, bạn có thể điều chỉnh được lượng khách truy cập website, số lượng người nhìn thấy thông điệp giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của bạn hay gửi thông điệp quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng nhằm đạt được kế hoạch và mục tiêu kinh doanh trong những giai đoạn nhất định.

Thêm nữa, với kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế website chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp cho khách hàng cơ hội sử dụng dịch vụ từ các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thị trường Việt Nam với trách nhiệm hỗ trợ chuyển giao thường là 1 năm cho các dịch vụ tên miền và thuê lưu trữ.

Các dịch vụ cung cấp:
  1. Dịch vụ tên miền
  2. Dịch vụ thuê lưu trữ
  3. Dịch vụ quảng cáo, Adwords và Facebook Ads
Mặc dù các dịch vụ này không được cung cấp riêng lẻ ngoài dịch vụ Thiết kế website nhưng bù lại chúng tôi cam kết không tính phí dịch vụ cộng thêm trên giá dịch vụ của nhà cung cấp. Điều này cho phép khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào vẫn có cơ hội sử dụng dịch vụ như khi mua trực tiếp từ nhà cung cấp.