Thiết Kế Website Khách Sạn

Dịch vụ thiết kế website khách sạn phục vụ các khách hàng là các khách sạn, các khu nghỉ dưỡng cần có website để giới thiệu dịch vụ tới người dùng. Website sẽ là phương tiện, là cầu nối để người cung cấp dịch vụ và người sử dụng dịch vụ đến với nhau.

Dịch vụ khách sạn được coi là một dịch vụ phục vụ đặc biệt, và chúng tôi thấu hiểu điều này để có các thiết kế phù hợp.

Bạn có thể sử dụng điện thoại để khách hàng gọi đặt phòng trước trong khách sạn nhưng điều này có thể gây nhầm lẫn do nghe nhầm thông tin khi không có khả năng thấy được. Với chức năng đặt phòng trực tuyến trên website của thiết kế website khách sạn sẽ là một tiện lợi cho dịch vụ phục vụ 24/24, độ chính xác của thông tin, khả năng cập nhật, cung cấp thông tin về tình hình các phòng của khách sạn, các dịch vụ của khách sạn cho khách hàng.

Các thiết kế sang trọng, bắt mắt để thể hiện đầy đủ không gian khách sạn, các giới thiệu ngắn ngọn, súc tích kèm theo hướng dẫn để tránh làm khách mệt là những điểm nhấn trong thiết kế website khách sạn. Dịch vụ website của chúng tôi cũng cung cấp khả năng phục vụ thành viên VIP trên website cho khách sạn.

Với website bạn có thể tạo tiện lợi cho khách đi du lịch xa có thể khám phá trước nơi nghỉ ngơi của họ và khung cảnh xung quanh, điều này sẽ nâng cao khả năng đặt phòng của khách hàng do họ có được những hiểu biết trước, cập nhật, rõ ràng về khách sạn.


Các Mẫu Giao Diện

  Xem ảnh lớn

Mẫu web khách sạn 1
Xem ảnh lớn

Mẫu web khách sạn 2
Xem ảnh lớn

Mẫu web khách sạn 3
Xem ảnh lớn

Mẫu web khách sạn 4
 
Các dịch vụ tương tự
  1. Thiết kế web bao bì
  2. Thiết kế web cơ khí
  3. Thiết kế website phân phối
  4. Thiết kế website truyền thông
  5. Thiết kế web xây dựng