Thiết Kế Website Điện Tử

Các khách hàng điện tử đang cần tìm hỗ trợ hoặc cách thức để thoát khỏi nguy cơ doanh thu bán hàng không thể tăng được nữa, chúng tôi có dịch vụ thiết kế website điện tử dành cho khách hàng. Với website khách hàng sẽ không phải lo nghĩ về giới hạn của phạm vi bán hàng và nó có thời hạn bảo hành được coi như vĩnh viễn.

Bạn có các sản phẩm như máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, ti vi, bình nóng lạnh, … bạn có thể bày bán chúng trên mạng và đây là một cách thích hợp khi chi phí là không cao và hiệu quả mà website mang lại là sẽ lớn hơn mong đợi.

Những hình ảnh sản phẩm, các giới thiệu tính năng cũng như giá cả sẽ dễ dàng gửi vào hòm thư cá nhân của khách hàng và khách hàng có thể mở thư bất cứ khi nào. Các khách hàng ở xa có thể liên lạc với các đại lý bán hàng hoặc các cửa hàng địa phương thông qua thông tin đầy đủ trên website.

Các sản phẩm đặc trưng, các mẫu mã nổi bật sẽ được đặt trên trang chủ để khách viếng thăm dễ xem và tìm thấy, đây là một đòi hỏi.

Bạn giới thiệu website cùng doanh nghiệp của bạn tới các khách hàng trên internet nhờ website được thiết kế chuẩn SEO hiệu quả. Thêm nữa bạn cũng có thể sử dụng website như phương tiện hỗ trợ bán hàng trong các hình thức khác.


Các Mẫu Giao Diện

  Xem ảnh lớn

Mẫu web điện tử 1
Xem ảnh lớn

Mẫu web điện tử 2
Xem ảnh lớn

Mẫu web điện tử 3
Xem ảnh lớn

Mẫu web điện tử 4
 
Các dịch vụ tương tự
  1. Thiết kế website cây cảnh
  2. Thiết kế website đào tạo
  3. Thiết kế website dịch thuật
  4. Thiết kế web đồ chơi
  5. Thiết kế website giải trí