Thiết Kế Website 1000K

Đây là gói dịch vụ thiết kế website với giá bán cố định, không thay đổi và ổn định trong thời gian dài. Ở mức chi phí thiết kế 1000k cho 1 website, một mức giá thiết kế không quá rẻ, chưa bao gồm chi phí tên miền và chi phí lưu trữ.

Gói dịch vụ này có thời gian hoàn thành nhanh, chỉ trong vòng từ 1 – 2 ngày và không kéo dài quá 5 ngày vì những lý do của khách hàng.

Website được xây dựng có đầy đủ các chức năng cơ bản bao gồm cả back-end, hỗ trợ bảo trì, hỗ trợ SEO … giao diện website được thiết kế dựa trên các mẫu giao diện sẵn có của các trang web cùng ngành hàng do khách hàng cung cấp hoặc người thiết kế lấy mẫu. Ngoài các công dụng cơ bản, ở một khía cạch khác khách hàng có thể sử dụng website để thay thế cho Fanpage, Blog, Gian hàng … với các khách hàng lớn có thể sử dụng website như là 1 trang web vệ tinh trong chuỗi kinh doanh trên mạng internet.

Gói dịch vụ thiết kế website 1000k phù hợp cho các mô hình kinh doanh nhỏ, ít biết động và ổn định. Thích hợp cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường.

Các dịch vụ tương tự
  1. Thiết kế website cao cấp
  2. Thiết kế website giá rẻ
  3. Thiết kế web khuyến mại trực tuyến
  4. Thiết kế web theo yêu cầu
  5. Website tổ chức phi lợi nhuận