Thiết Kế Web Di Động


Thiết kế web di động dành cho các khách hàng có nhu cầu cần website hiển thị phù hợp trên các thiết bị, đáp ứng truy nhập nhanh, thông minh, di chuyển của người sử dụng trong khi vẫn có website duy trì ổn định trên máy tính để bàn. Khách hàng có website di động sẽ có khả năng phục vụ các nhu cầu về sử dụng các ứng dụng trên thiết bị di động, mong muốn chỉ các nội dung quan trọng.

Hầu hết mọi người ngày nay sử dụng thiết bị di động để tiến hành các giao dịch kinh doanh và thực hiện các tìm kiếm trên mạng internet, do vậy với thiết kế web di động sẽ tạo ra website có các cơ hội bán hàng nhiều hơn, được các công cụ tìm kiếm ưu tiên hiển thị trong tìm kiếm. Các lĩnh vực thường có phiên bản di động như bán hàng online, kinh doanh dịch vụ, nhà hàng, ứng dụng tiện ích, ...

Thiết kế web di động không những đảm bảo cung cấp cho khách hàng website có tốc độ tải nhanh hơn, website thân thiện người dùng hơn mà còn tuyệt vời hơn là khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn “Di động” do website di động có khả năng truy nhập được trên các thiết bị khác như đồng hồ thông minh, thiết bị trong bảng đồng hồ ô tô, thiết bị tại chỗ ngồi trên máy bay, “Internet Vạn Vật” khác.

DOTE căn cứ theo các yêu cầu, các đòi hỏi được xuất phát từ mức độ nhu cầu, kế hoạch kinh doanh của khách hàng sẽ tiến hành triển khai thiết kế web di động cho khách hàng theo cách đảm bảo phù hợp nhất với mục tiêu kinh doanh của khách hàng, và DOTE cũng nhận thiết kế web di động bằng cách tối ưu website hiện có của khách hàng để làm cho nó tương thích với thiết bị di động.

Năm 2017 có 44% dân số thế giới sử dụng smartphone, nếu bạn muốn được hưởng lợi những điều do website di động mang lại hãy bấm gọi chúng tôi sẽ phục vụ nhiệt tình, chu đáo với thủ tục đơn giản, triển khai nhanh chóng.

Khách hàng nhận website có trải nghiệm người dùng nâng cao được chúng tôi thiết kế dựa trên tận dụng tối đa kích thước màn hình thiết bị và cách mọi người sử dụng điện thoại, với các cách triển khai là đáp ứng, phân phối động, các URL riêng biệt cho tất cả các kích cỡ màn hình và loại thiết bị bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng, thiết bị di động bất kể kiểu xem dọc hoặc xem ngang.


thiết kế web di động

Thiết kế web di động các cách trên máy tính để bàn, máy tính bảng, thiết bị di động

Cách Triển Khai Đáp ứng Phân phối động URLs riêng biệt
 
Địa chỉ URL tencongty.com tencongty.com tencongty.com cho máy tính, m.tencongty.com cho di động
Phiên bản HTML Cùng mã HTML Khác phiên bản HTML Khác phiên bản HTML
Tối ưu SEO   Cả 2 URL
Tiêu đề, các thẻ meta Giống nhau Giống nhau Giống nhau / Tương đương
Nội dung Giống nhau Tương đương Giống nhau / Tương đương
Chức năng, hình ảnh Giống nhau Đảm bảo giống nhau trên các thiết bị Đảm bảo giống nhau trên các thiết bị
Ngôn ngữ HTML5 / CSS3 HTML5 / CSS3 HTML5 / CSS3
Kiểm tra thân thiện di động   

a. Đáp ứng: Phục vụ cùng mã HTML trên cùng URL để đáp ứng hiển thị trên các thiết bị người dùng (máy tính, máy tính bảng, thiết bị di động), website sẽ tự động nhận thiết bị hiển thị để hiển thị phù hợp, dễ cho sử dụng, bất kể kích cỡ màn hình thiết bị, với mỗi kích cỡ màn hình thiết bị sẽ không được loại bỏ thông tin để phù hợp với thiết bị nhỏ hơn nhưng sẽ có điều chỉnh bằng CSS để thích ứng bất cứ kích cỡ thiết bị, xem thêm thiết kế web đáp ứng.

b. Phân phối động: Sử dụng cùng URL cho các thiết bị nhưng cấp phát phiên bản HTML khác nhau cho các loại thiết bị khác nhau dựa trên tác nhân người dùng. Website được tùy chỉnh nội dung để nội dung tối ưu trên các thiết bị, các nội dung rõ ràng, dễ xem cung cấp giao diện giàu trải nghiệm.

c. URLs riêng biệt: Phục vụ mã HTML khác nhau cho mỗi thiết bị trên các URL riêng biệt, các nội dung được thiết kế chính xác cho thiết bị, các phần tử "rel="canonical" trên trang di động và rel="alternate" trên trang máy tính để bàn của thẻ <link> cho biết về mối quan hệ giữa hai URL. Sử dụng mức độ này để website có nhiều hơn nữa tâm chí của người sử dụng, đồng thời điều hướng cho người sử dụng trang phù hợp.

Các mẫu giao diện

  Xem ảnh lớn

web di động 1
Xem ảnh lớn

web di động 2
Xem ảnh lớn

web di động 3
Xem ảnh lớn

web di động 4
 

Các dịch vụ tương tự
  1. Chuyên gia CNTT
  2. Thiết kế web flash
  3. Thiết kế website HTML
  4. Thiết kế website responsive
  5. Thiết kế web template