Thiết Kế Web Di Động


Một phiên bản web được thiết kế dùng riêng cho điện thoại di động, thiết kế web di động đáp ứng nhu cầu truy cập nhanh, thông minh và giải trí trong xã hội hiện nay khi nhu cầu sử dụng thiết bị di động để lướt web ngày càng trở lên phổ thông.

Trang web được tối ưu nội dung chỉ còn những nội dung chính, ngắn ngọn, súc tích và một giao diện thân thiện, có độ linh hoạt cao để có thể hiển thị tốt và phù hợp với kích thước màn hình nhỏ của thiết bị di động.

Các phông chữ và các nút đủ lớn để có thể đọc, thể hiện và tương tác trên màn hình có độ phân giải cao. Thiết kế cuộn thay thế cho click tạo lên các trang web dài, liền mạch cùng các đường ngắt nhẹ cho phép tạo lên tư duy liên tục về sản phẩm. Các cửa sổ popup dùng để chạy các ứng dụng, các tiện ích và được đặt xếp lớp giúp nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng trang web.

Khi thiết kế một phiên bản web dành riêng cho điện thoại di động là bạn đã để khách hàng bỏ túi sản phẩm của mình và dễ dàng mở hầu bao tiêu dùng sản phẩm, nó thực sự là 1 loại trang web đã đi vào đời sống cá nhân của khách hàng.


Các dịch vụ tương tự
  1. Thiết kế web flash
  2. Thiết kế website HTML
  3. Thiết kế website responsive
  4. Thiết kế web template
  5. Chuyên gia CNTT