Sàn Giao Dịch TMĐT

Sàn giao dịch TMĐT được coi là mô hình thương mại có lợi thế nhất về khả năng tập trung, đầu tư thấp và không giới hạn địa điểm. Nó vận hành một cơ chế thương mại lớn thông qua 1 trang web dưới sự quản lý của một nhóm các nhà chuyên môn và một văn phòng làm việc, thông qua trang web để thực hiện hoạt động giao dịch thương mại điện tử và cung cấp dịch vụ giao dịch thương mại điện tử cho các khách hàng, là đầu mối tập trung giao dịch thương mại của nhiều tổ chức cá nhân nơi họ có thể thực hiện hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa, dịch vụ không giới hạn địa điểm với nhau.

Thông qua sàn giao dịch TMĐT, người tổ chức sàn có thể khai thác được nguồn lực của nhiều tổ chức, cá nhân để thu lợi trong khi tiết kiệm được chi phí hoạt động thương mại. Khi các rào cản công nghệ đã bị vượt xa, đây có thể được xem là một mô hình kinh doanh ổn định, lâu dài.

Công việc thiết kế trang web cho sàn giao dịch TMĐT có một điểm đặc biệt là các module quản trị được xây dựng tách biệt và thống nhất cho từng nhóm khách hàng sử dụng sàn.

Các dịch vụ tương tự
  1. Thiết kế website bán hàng
  2. Thiết kế website cửa hàng
  3. Thiết kế website mua bán, rao vặt
  4. Thiết kế web TMĐT
  5. Hệ thống website bán hàng