dịch vụ

Thiết Kế Website


Đây là dịch vụ chính của công ty Đồng Thế, được công ty cung cấp cùng với các dịch vụ tên miền, lưu trữ, Email, quảng cáo Adwords và SSL. Thiết kế website nhằm mục đích để kết nối các doanh nghiệp và sản phẩm trên môi trường nội dung số, nhưng lợi ích xa hơn nữa của nó là nhằm để bán hàng. Khi khách hàng thiết kế website, các yếu tố mà khách cần phải quan tâm đó là:

+ Lựa chọn giao diện
+ Xây dựng chức năng
+ Thiết kế ảnh và banner
+ Bố cục nội dung (bao gồm cả tối ưu từ khóa)
+ Cấu trúc site

Ngành thiết kế website có một điểm đặc biệt quan trọng là nó được nâng cấp thường xuyên, liên tục, công nghệ mới ra đời khi công nghệ trước đó còn chưa kịp được ứng dụng.


Tên Miền


Dịch vụ tên miền bao gồm các tên miền tiếng Việt .vn và các tên miền quốc tế .com, .biz, .net, … tên miền được sử dụng để làm địa chỉ website, để tạo đường dẫn url cho các trang, ngoài ra tên miền còn được dùng để xây dựng thương hiệu số cho doanh nghiệp.

+ Các tên miền đẹp là các tên miền liên quan đến doanh nghiệp, đến sản phẩm của doanh nghiệp, khả năng về một tên miền ngắn, dễ nhớ, dễ thuộc cũng là những yếu tố được chú trọng.


Lưu Trữ


Các trang web sẽ không thể chạy được nếu chúng không được lưu trữ trên các máy chủ, dịch vụ lưu trữ nhằm cung cấp một không gian lưu trữ để các trang web hoạt động, sẽ có sự phụ thuộc lẫn nhau trong việc cấp phát lưu lượng cho khách viếng thăm khi truy nhập trang web.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ máy chủ lưu trữ Windows hoặc Linux đây là các dịch vụ máy chủ tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giá đại lý cho các khách hàng khi thuê dịch vụ máy chủ tại công ty thiết kế web Đồng Thế, giá được điều chỉnh hàng năm.

Không giống các dịch vụ lưu trữ miễn phí, dịch vụ lưu trữ trả phí sẽ đảm bảo cho khách hàng về không gian lưu trữ, tính bảo mật, độ ổn định và dịch vụ hỗ trợ.

Trên một máy chủ lưu trữ có thể có nhiều khách hàng cùng thuê để bảo đảm khai thác hết dung lượng của máy chủ. Trong quá trình sử dụng khách hàng cần cẩn thận để bảo đảm chất lượng chung cho các nhà thuê khác.

Khách hàng có toàn quyền khi chuyển dữ liệu website từ một máy chủ khác về lưu trữ tại máy chủ của Đồng Thế mà không lo bị mất dữ liệu.


Email


Dịch vụ Email mang lại cho các nhà tiếp thị cơ hội gửi một số lượng lớn thư tới khách hàng, sẽ là không có giới hạn về số lượng thư được gửi đi trên ngày.

Ngoài sử dụng thư trên web, khách hàng còn có thể cài đặt hòm thư POP3 hoặc IMAP để sử dụng trên Outlook, … hoặc các chương trình thư điện tử khác.

Dung lượng của gói dịch vụ sẽ quyết định việc khách hàng có cần phải xóa bỏ các thư cũ khi gửi và nhận thư hay không.

Mỗi gói dịch vụ thư sẽ bao gồm cả tài liệu hướng dẫn sử dụng rõ ràng, chi tiết để khách hàng có thể tự thiết đặt mà không cần đến hỗ trợ.

Điều duy nhất Quý khách cần lưu ý là để sử dụng được dịch vụ Email Quý khách cần có một tên miền để gửi thư, các địa chỉ thư sẽ được tạo theo tên miền đăng ký.


Quảng Cáo Adwords


Quảng cáo Adwords để khách hàng biết đến doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp, khi bạn thực hiện quảng cáo là bạn đã mong muốn khách hàng biết đến bạn và sẵn sàng vì khách hàng phục vụ.

Adwords đem lại cho người quảng cáo những ưu điểm là bạn có thể lựa chọn sử dụng CPC, CPA hoặc CPM. Nhà cung cấp cũng thường xuyên dành những phiếu thưởng cho người quảng cáo.

Căn cứ vào việc người sử dụng cung cấp từ khóa tìm kiếm và kết quả của phiên đấu giá để quảng cáo được hiển thị. Dịch vụ Adwords hy vọng đem đến cho nhà quảng cáo những cơ hội tốt nhất về một tỷ lệ chuyển đổi đối với khách hàng sau khi nhận được quảng cáo.


Chứng Chỉ Số


Dùng để đảm bảo dữ liệu của bạn được truyền đi một cách riêng tư trên mạng đối với các thông tin mang tính nhậy cảm như tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, mật khẩu truy nhập, …

Có các loại chứng chỉ:

+ Rapid Validation: Chứng chỉ xác thực nhanh
+ DV (Domain Validation): Chứng chỉ xác thực tên miền
+ OV (Organization Validation): Chứng chỉ xác thực tổ chức
+ EV (Extended Validation): Chứng chỉ xác thực mở rộng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0968 57 59 74