Tài Nguyên Thiết kế Web Miễn Phí

Tài nguyên thiết kế web miễn phí

1. Tài nguyên miễn phí

Mở khóa tiềm năng thiết kế của bạn bằng cách sử dụng những tài nguyên thiết kế sẵn có, miễn phí dưới đây chắc chắn sẽ cho phép bạn đạt được một thiết kế web không chỉ hấp dẫn về mặt trực quan mà còn thân thiện với người dùng.

2. Pickers màu

Bằng các công cụ chọn màu miễn phí sau đây, việc có được màu sắc tốt nhất cho hình ảnh, phông chữ hoặc nền của thiết kế web là một điều hiện thực, dễ dàng.

3. Nguồn cảm hứng

Đôi khi bạn có thể gặp phải những khó khăn để bắt đầu một dự án, và bạn muốn cần một giúp đỡ, một vài gợi ý cho ý tưởng chẳng hạn, ở đâu vậy? Chúng tôi xin giới thiệu một số tài nguyên thiết kế tốt nhất trên web để bạn có thể lấy cảm hứng, và dùng để khơi nguồn ý tưởng cho thiết kế web của bạn.

4. Typography miễn phí

Kiểu chữ sẽ giúp tạo ra trải nghiệm cho người dùng trước khi họ thậm chí đọc một từ hoặc nhấp vào nút, nó cho người dùng biết thẩm mỹ của bạn và những gì về bản thân bạn.

5. Icons miễn phí

Biểu tượng là một cách tuyệt vời để bạn thu hút sự chú ý của người dùng, và do đó chúng phải là một phần trong kho vũ khí của bạn. Dưới đây là các trang chuyên cung cấp các biểu tượng thu hút sự chú ý, miễn phí.

6. Hình ảnh stock miễn phí

Bên dưới là các trang web cung cấp những bức ảnh tuyệt vời mà bạn có thể kết hợp trong thiết kế web của mình. Bạn không cần lo lắng về các hạn chế bản quyền, điều này chỉ có nghĩa là bạn có thể sao chép, sửa đổi hoặc phân phối hình ảnh mà bạn đã tải xuống.

7. Đồ đạc hữu ích khác

Còn lại là một số đồ đạc hữu ích khác được cung cấp miễn phí trên Internet tại các trang web bên dưới để bạn có thể dùng trong thiết kế web của mình.