20 Cách Tăng Hạng Alexa


Giới Thiệu alexa.com


Alexa.com là một website khác của Amazon.com và là một trang web cung cấp thông tin về mức độ lưu lượng truy nhập trang web và blog. Thứ hạng Alexa được đo theo số lượng người dùng đã truy nhập một trang web với các thanh công cụ Alexa cài đặt trong trình duyệt của bạn hoặc trình duyệt của khách truy nhập.

Hạng Alexa là gì?

Rất đơn giản, Alexa Rank là một hệ thống xếp hạng căn cứ trên giản đồ thứ hạng dựa trên mức độ truy nhập mỗi trang web nhận được từ số lượng người truy nhập vào một trang web với thanh công cụ Alexa cài đặt trong trình duyệt.

Tại sao cần tăng hạng Alexa?

Trong ngắn hạn, các quản trị web, các nhà quảng cáo và các mạng quảng cáo sử dụng Alexa Rank của blog như một thước đo để xác định giá trị của một liên kết trên trang web của bạn. Nếu bạn phụ thuộc vào liên kết hoặc trang web bán hàng như là một hình thức kiếm tiền, bạn chắc chắn sẽ muốn tăng thứ hạng Alexa, bởi vì nó sẽ làm tăng khả năng thương lượng của bạn khi nói đến giá quảng cáo.

Làm thế nào để bắt đầu với Alexa?

Tôi tin rằng có những phương pháp sẽ cho phép bạn dễ dàng mang một xếp hạng Alexa trong hàng triệu xuống mức 100.000. Tuy nhiên, đưa nó qua mốc 10.000 hoặc 1.000 là một quá trình khá khó khăn, vì sự cạnh tranh gay gắt giữa các trang web.

Có thể khẳng định rằng không có những cách đã được chứng minh để chơi trò chơi Alexa, tự động Surf và kịch bản thực hiện công việc ở mức độ nào đó.

Tôi cũng không đảm bảo rằng auto-surfs hoặc các phương pháp nhân tạo khác sẽ có tác dụng tương tự cho mọi blog.

Cách dễ nhất để biết nếu bất kỳ những lời khuyên dưới đây thực sự làm việc là tự thử chúng cho chính mình và theo dõi kết quả.


20 CÁCH TĂNG HẠNG ALEXA NHANH CHÓNG


1. Cài thanh công cụ Alexa hay phần mở rộng SearchStatus của Firefox và đặt blog của bạn làm trang chủ. Đây là bước cơ bản nhất.

2. Đặt phù hiệu Alexa Rank trên trang web của bạn. Theo cách này, mỗi nhấp chuột được tính là một visit ngay nếu thanh công cụ không được sử dụng bởi khách truy nhập.3. Khuyến khích người khác sử dụng thanh công cụ Alexa bao gồm bạn bè, webmaster đồng nghiệp cũng như khách truy nhập trang / người đọc blog.

4. Làm việc trong một văn phòng hoặc sở hữu một công ty? Cài thanh công cụ Alexa hay phần mở rộng SS của Firefox trên tất cả các máy tính và đặt website của bạn làm trang chủ cho tất cả các trình duyệt. Có lẽ nó sẽ hữu ích để lưu ý rằng điều này có thể chỉ làm việc khi IP động hoặc khác nhau được sử dụng.

5. Mời bạn bè xem xét và đánh giá hồ sơ website Alexa. Không hoàn toàn chắc chắn về tác động của nó trên bảng xếp hạng nhưng nó có thể giúp đỡ trong một số cách.

6. Viết hoặc Blog về Alexa. Webmaster và các blogger thích được nghe về các cách để tăng thứ hạng Alexa của họ. Họ sẽ link đến bạn và gửi cho bạn lưu lượng truy nhập được nhắm mục tiêu (tức là khách truy nhập với các thanh công cụ đã được cài đặt). Điều này dần dần ảnh hưởng trên xếp hạng Alexa của bạn.

7. Phô trương URL của bạn trong diễn đàn webmaster. Quản trị web thường có các thanh công cụ cài đặt. Bạn sẽ nhận được lượng truy nhập từ các quản trị web và cung cấp thông tin phản hồi hữu ích. Nó cũng là một cách tốt để đóng góp lại cho cộng đồng nếu bạn có điều hữu ích để chia sẻ với những người khác.

8. Viết nội dung liên quan đến các webmaster. Điều này rơi vào chủ đề miền và SEO, hai lĩnh vực mà hầu hết các webmaster sẽ có thanh công cụ Alexa cài đặt. Quảng bá nội dung của bạn trên các trang web mạng xã hội và các diễn đàn webmaster.

9. Sử dụng Alexa redirects trên URL trang web của bạn. Hãy thử điều này: http://redirect.alexa.com/redirect?dote.vn. Thay dote.vn với URL trang web của bạn. Hãy sử dụng URL được redirect này trên blog comment cũng như trên chữ ký diễn đàn. Chuyển hướng này sẽ tính là một địa chỉ IP duy nhất một lần một ngày, vì vậy nếu có click lên nhiều lần cũng không được tính thêm.

10. Đăng bài trong các trang web mạng xã hội Châu Á hoặc các diễn đàn. Một số webmaster đã gợi ý rằng người dùng web Đông Á là fan của thanh công cụ Alexa, đánh giá bởi một số trang web châu Á trong Top 500 Alexa. Hãy thử điều này nếu bạn có thời gian và năng lực để làm như vậy.

11. Tạo một mục dành cho các công cụ webmaster trên website của bạn. Đây là một nam châm cho các webmaster thường xuyên ghé thăm trang web của bạn để đạt được quyền truy cập vào các công cụ.

12. Get Dugg hoặc Stumbled. Điều này thường mang lại số lượng lớn khách truy nhập vào website của bạn và trị giá tuyệt đối sẽ có tác động tích cực trên hạng Alexa của bạn. Một cách tự nhiên, bạn sẽ cần phải phát triển liên kết vật chất xứng đáng.

13. Sử dụng các chiến dịch quảng cáo PayperClick. Mua quảng cáo trên công cụ tìm kiếm như Google hay Exact Seek sẽ mang lưu lượng truy nhập. Lợi đôi đường khi quảng cáo của bạn lại rất liên quan đến các webmaster.

14. Tạo một chuyên mục dành cho Alexa trên blog của bạn và sử dụng nó để đăng các bài viết hay tin tức về Alexa. Điều này đóng vai trò như một nguồn dễ truy nhập cho các webmaster hay các khách tìm kiếm ngẫu nhiên trong khi giúp bạn xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm.

15. Tối ưu hóa các bài viết. Có bài phổ biến mà nhận được lưu lượng truy nhập ổn định từ công cụ tìm kiếm? Bao gồm một tiện ích / biểu đồ ở dưới cùng của bài viết, liên kết đến bài Alexa hoặc sử dụng Alexa rediret cho các địa chỉ URL của bạn.

16. Mua biểu ngữ và các liên kết cho truy nhập từ các webmaster diễn đàn và các trang web. Một quảng cáo dễ nhìn thấy sẽ đưa nhiều truy nhập là các webmaster đến website của bạn, giúp tăng đáng kể thứ hạng của bạn.

17. Thuê người viết trên forum để dắt khách đến website của bạn. Hoặc là mua chữ ký trong các diễn đàn webmaster hoặc quảng bá bài viết hoặc tài liệu cụ thể trong trang web của bạn một cách thường xuyên. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các áp phích cho thuê trong các diễn đàn webmaster.

18. Trả cho các chủ sở hữu Cybercafe để cài đặt thanh công cụ Alexa và đặt website của bạn làm trang chủ cho tất cả các máy tính của họ. Điều này có thể là khó khăn để sắp xếp và không thực sự là một giải pháp khả thi cho hầu hết, tuy nhiên có thể nó làm việc.

19. Sử dụng MySpace. Điều này hơi ám muội, trừ khi bạn đang thực sự quan tâm đến hạng Alexa của bạn. Sử dụng các bức ảnh hay banner bắt mắt và link chúng đến URL Alexa được chuyển hướng của bạn. Điều này sẽ hiệu quả nhất nếu trang web của bạn có nội dung mà là thực sự có liên quan đến MySpace.

20. Hãy thử Alexa auto-surfs. Chúng làm việc? Có lẽ cho các trang web thương hiệu mới. Chúng hầu hết phù hợp cho các trang web mới có hạng Alexa rất nghèo. Lưu ý rằng có thể là vấn đề khi bạn cố gắng sử dụng autosurf song song với các quảng cáo theo ngữ cảnh như Adsense, chúng không còn là các giải pháp lâu dài để cải thiện Alexa Rank của bạn vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng.

Nguồn: Blog Tips
Các bài viết liên quan


5 cách tăng hạng Alexa
8 cách tăng hạng Alexa