Thiết Kế Website Trọn Gói


Thiết kế website trọn gói cung cấp website theo các gói cho khách hàng, mỗi gói là một cấp có giá bao trọn, trong mỗi gói có đầy đủ các thành phần chức năng hoàn chỉnh, cần thiết để khách hàng chỉ việc sử dụng, yên tâm sử dụng, hiệu quả sử dụng. Khi chọn lựa thiết kế website trọn gói khách hàng sẽ có được nhiều hơn bằng các dịch vụ hữu ích với giá không đổi, các mức giá website trọn gói là không cao hơn giá website khác, khách hàng chỉ phải trả một lần cho tất cả, và như vậy website trọn gói là rẻ hơn website. Chúng tôi cung cấp thiết kế website trọn gói để khách hàng mua website được có thêm các dịch vụ web, điều này là cần thiết, là tốt hơn để giúp khách hàng sử dụng website đạt đích, đầy đủ, coi trọng. Website trọn gói phục vụ được các nhu cầu khắt khe hơn, để khách hàng hiểu đang mua website dùng cho công việc. Trọn gói còn bao gồm các gói website chất lượng, có bao chứa, có thiết kế chuẩn, có tên gọi rõ ràng, có đề nhãn riêng từng gói (i, b, o, e, p).

Công ty thiết kế web DOTE cung cấp thiết kế website trọn gói, trọn bộ 5 trọn gói website sau:

- Gói Cá Nhân (i - Individual) – 1.200.000 đồng
- Gói Cơ Bản (b - Basic) – 2.400.000 đồng
- Gói Chuyên Nghiệp (o - Professional) – 3.050.000 đồng
- Gói Doanh Nghiệp (e - Enterprise) – 4.700.000 đồng
- Gói Bạch Kim (p - Platinum) – 9.500.000 đồng

Trong mỗi gói website có cộng thêm 10 dịch vụ toàn diện, chuyên nghiệp, thiết yếu dưới đây:

1. Tư vấn thiết kế web: Sẵn sàng cho các khách hàng chưa hiểu hoặc chưa rõ ràng về nhu cầu.
2. Cung ứng tên miền, lưu trữ: Công ty cũng có sẵn các dịch vụ tên miền, lưu trữ không tính thêm phí công ty để cung cấp cho khách hàng khi có yêu cầu.
3. Hỗ trợ trực tuyến: Dịch vụ hỗ trợ online trong suốt quá trình thiết kế website, hỗ trợ có thể thực hiện bằng Skype, Messenger, ...
4. Xúc tiến thiết kế: Để đảm bảo thiết kế là triển khai được, khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn từ mong đợi.
5. Thiết kế SEO: Quá trình thiết kế website có tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho website, kèm theo gửi website trên mạng cho các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, … để lập chỉ mục.
6. Thiết kế Logo: Hỗ trợ thiết kế Logo cho các khách hàng chưa có Logo.
7. Thiết đặt tên miền, lưu trữ: Trong thiết kế website có thiết đặt tên miền, lưu trữ cho website chạy online trên World Wide Web.
8. Bảo hành: Website được bảo hành trọn vòng đời phiên bản .NET Framework theo chính sách bảo hành.
9. Hỗ trợ tạo mạng xã hội: Với các khách hàng chưa có trang mạng xã hội, có hỗ trợ tạo các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+.
10. Tư vấn marketing (quảng cáo online): Tư vấn marketing và quảng cáo online cho khách hàng sau khi có website để bắt đầu khai thác hiệu quả của website.

Tiếp theo thiết kế website trọn gói, nằm trên chuỗi giá trị cung cấp, tiếp nối phục vụ, DOTE cung cấp các dịch vụ sau bán hàng thiết kế web như quản trị website, bảo trì website, chăm sóc website, thiết kế lại web, nâng cấp website để khách hàng có thể thực hiện ở một nơi với tất cả những thứ cần thiết.