Thiết Kế Website Trọn Gói


Thiết kế website trọn gói là thiết kế web theo các cấp cho khách hàng, mỗi cấp là một gói có giá cố định, trong mỗi gói đảm bảo đầy đủ các thành phần hoàn chỉnh để khách hàng chỉ việc sử dụng và yên tâm sử dụng. Trọn gói còn bao gồm DOTE độc lập thiết kế không kết hợp cùng nhà thiết kế web khác để thiết kế gói website, các gói có chất lượng tốt, có hỗ trợ dịch vụ web, có tên gọi rõ ràng, thiết kế website trọn gói có cung cấp các dịch vụ sau thiết kế.

Các cấp gói trong thiết kế website trọn gói của DOTE bao gồm:

- Gói Cá Nhân - i
- Gói Cơ Bản – b
- Gói Chuyên Nghiệp – o
- Gói Doanh Nghiệp – e
- Gói Bạch Kim – p

Thiết kế website trọn gói là thiết kế web được DOTE cộng thêm các dịch vụ sau:

1. Tư vấn thiết kế web: Cần thiết cho các khách hàng chưa hiểu hoặc chưa rõ ràng về nhu cầu.
2. Hỗ trợ trực tuyến: Dịch vụ hỗ trợ online trong suốt quá trình thiết kế website.
3. Cung ứng tên miền, lưu trữ: DOTE sẵn có các dịch vụ tên miền, lưu trữ để cung cấp cho khách hàng khi có yêu cầu.
4. Tích hợp SEO onpage: Trong quá trình thiết kế website thực hiện tối ưu onpage cho website, kèm theo gửi website trên mạng cho các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, … để lập chỉ mục.
5. Tích hợp mạng xã hội: Website có hỗ trợ tích hợp mạng xã hội như AdThis hoặc comment của facebook, google, disqus.
6. Công cụ quản trị: Công cụ quản trị website kèm theo hướng dẫn cho phép khách hàng có thể tự quản trị, cập nhật website về sau.
7. Hỗ trợ thiết đặt tên miền, lưu trữ: Trong thiết kế website có hỗ trợ thiết đặt tên miền, lưu trữ cho khách hàng để website chạy online trên World Wide Web.
8. Kiểm tra W3C: Kiểm tra W3C cho các trang của website, đảm bảo các trang có lỗi là được sửa đúng.
9. Bàn giao mã: Toàn bộ dữ liệu website được lưu trong 1 đĩa CD hoặc DVD để bàn giao cho khách hàng, hoặc được tạo thành tệp ISO lưu trữ trên cloud để tải xuống máy tính của khách hàng.
10. Bảo hành: Website được bảo hành trọn vòng đời phiên bản .NET Framework theo chính sách bảo hành.
11. Hỗ trợ tạo các mạng xã hội: Với các khách hàng chưa có mạng xã hội, có hỗ trợ để tạo các trang mạng xã hội như Google+, Facebook, Twitter, Linkedin.
12. Tư vấn marketing (quảng cáo online): Tư vấn marketing và quảng cáo online cho khách hàng sau khi có website để bắt đầu khai thác hiệu quả của website.

Ngoài ra, DOTE còn cung cấp các dịch vụ sau bán hàng thiết kế website như quản trị website, bảo trì website, chăm sóc website, nâng cấp website.