Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Uy TínThiết kế website chuyên nghiệp Công ty thiết kế website Đồng Thế có một truyền thống và chính điều này làm lên chuyên nghiệp nó không chỉ bởi kiến thức nền tảng, kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc, khả năng sử lý khó khăn, cản trở trong thiết kế website nó còn thể hiện ở nét văn hóa trong cuộc sống nghề nghiệp.

Tại sao có những khách hàng lại không thể hài lòng về website mà họ đã đặt mua? Là do nó không tương thích hoặc có giới hạn trong sử dụng hoặc website hoạt động rất tốt nhưng lại không thể phù hợp với kinh doanh của khách hàng.

Những trở ngại trên được DOTE giải quyết, tất cả các website chuẩn SEO do DOTE thiết kế được thực hiện dựa trên cơ sở đáp ứng yêu cầu của khách hàng và DOTE có một quy trình chuẩn giúp khách hàng đạt được điều này, nó như sau:
 1. Kế hoạch kinh doanh
 2. Đăng ký tên miền, lưu trữ
 3. Bố cục và giao diện
 4. Nội dung trên website
 5. Hình ảnh trên website
 6. Tạo cấu trúc site
 7. Chức năng và kết nối dữ liệu
 8. Chạy thử và hiệu chỉnh
 9. Quản trị website
 10. Dich vụ web
 11. Tiếp thị, quảng bá website
Một website thích hợp và hiệu quả sẽ duy trì mối quan hệ lâu dài và thân thiện giữa DOTE và khách hàng, khách hàng cũng có cơ hội nhận được những hỗ trợ chăm sóc website, và thật sự là DOTE có cùng một mối quan tâm với những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải hãy giao chúng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn.Cửa Hàng trực tuyến

Cửa hàng trực tuyến Quý khách hàng thỏa thích lựa chọn MUA website theo giao diện mẫu.
  Kho mẫu giao diện

Kho giao diện gồm nhiều kiểu giao diện, phong phú thể loại, thiết kế đẹp, thân thiện mobile, dễ sử dụng.
  Tên miền, Lưu trữ, Email, Quảng cáo Adwords, SSL

DOTE cung ứng các dịch vụ như Tên miền, Lưu trữ, SSL, ...